logo
Tin tức công ty KN và Thủ thuật Giải pháp âm thanh Tuyển dụng Dự án tiêu biểu Tư vấn chọn mua

TOP 3 chiết áp âm lượng BOSCH tốt nhất

20-06-2019, 9:34 am | Lượt xem: 1990

Chiết áp âm lượng là một thiết bị không thể thiếu được trong quá trình sử dụng âm thanh, nhất là đối với âm thanh hội trường, âm thanh công cộng. Nhưng để có được quá trình sử dụng các thiết bị âm thanh trở nên đơn giản, tiện lợi hơn bao giờ hết, đặc biệt là trong việc điều chỉnh âm lượng phù hợp với mong muốn của người dùng. Trong đó không thể không nhắc tới sản phẩm chiết áp điều chỉnh âm lượng BOSCH - một hệ thống thiết bị âm thanh công cộng hoàn hảo nhất, có đầy đủ các thiết bị như loa, tăng âm, micro, máy đại biểu, máy chủ tịch.

TOP 3 chiết áp âm lượng BOSCH chất lượng nhất

Thứ nhất, Chiết áp bosch LBC 1410/10

Sản phẩm chiết áp BOSCH LBC-1410/10 mang màu trắng đơn giản, kiểu dáng hình chữ nhật trông rất hiện đại, phù hợp với bất cứ không gian địa điểm nào. 

Tính năng nổi bật của thiết bị này là: có điều khiển âm lượng và bộ chọn chương trình LBC1400/10 để cung cấp một giải pháp địa chỉ công cộng 36W hoàn chỉnh. Có sẵn trong điện tiết kiệm hoặc các phiên bản chạy failsafe. Được xây dựng ghi đè lên tiếp trong 24 VDC. Hệ thống luân phiên liên tục. Phù hợp với hệ thống 4 dây và 3 dây.

Chiết áp bosch LBC 1410/10

Thứ hai, Chiết áp bosch LBC 1402/10

Dòng chiết áp bosch LBC 1402/10 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, phục vụ chủ yếu vào các hệ thống âm thanh công cộng. Nhiệm vụ của chiết áp là điều chỉnh âm lượng cũng như cường độ âm thanh của một chiếc loa, cũng như là một hệ thống loa sao cho phù hợp với điều kiện cũng như khả năng sử dụng thực tế.

Điểm đặc biệt của chiết áp bosch LBC 1402/10 so với chiết áp bosch 1400/10 đó là thiết kế mới lạ với hình chữ nhật giúp tăng khả năng sử dụng cũng như đẹp hơn so với hình vuông đơn điệu.

Tính năng nổi bật: Điều khiển âm lượng và bộ chọn chương trình LBC1402/10 để cung cấp giải pháp địa chỉ công cộng hoàn chỉnh. Phiên bản 12 W, 36 W và 100 W. Có sẵn trong các phiên bản tiết kiệm năng lượng hoặc không an toàn. Rơle ghi đè 24 VDC tích hợp. Hệ thống quay liên tục. Thích hợp cho hệ thống 3 và 4 dây.

Chiết áp bosch LBC 1402/10

Thứ ba, Chiết áp bosch LBC 1410/20

Chiết áp âm lượng BOSCH LBC-1410/20 trông hiện đại và sắc nét bởi sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn và phong cách Châu Âu. Sản phẩm Chiết áp âm lượng BOSCH LBC-1410/20 có thể lắp đặt hòa hợp với tất cả các thiết bị âm thanh truyền thanh công cộng khác và trong mọi không gian lắp đặt.

Chiết áp bosch LBC 1410/20 có điều khiển âm lượng và bộ chọn chương trình LBC1400/10 để cung cấp một giải pháp địa chỉ công cộng 36W hoàn chỉnh. Có sẵn trong điện tiết kiệm hoặc các phiên bản chạy failsafe. Được xây dựng ghi đè liên tiếp trong 24 VDC. Hệ thống luân phiên liên tục. Sản phẩm thích hợp cho các hệ thống 3 dây và 4 dây.

Chiết áp Bosch là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hãng Bosch với chức năng là dùng để tăng giảm âm thanh tại vùng mà nó điều khiển. Nhiệm vụ chính của chiết áp là phân vùng và chia vùng các loa trong một phạm vi nhất định.

Ưu điểm của chiết áp Bosch là dễ lắp đặt, thích hợp với các hệ thống 3 dây và 4 dây, có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc. Chiết áp âm lượng Bosch đạt tiêu chuẩn an toàn theo EN và UL.

Trên đây là "TOP 3 chiết áp âm lượng BOSCH tốt nhất" mà Trường Giang Audio giới thiệu tới các bạn, hi vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩn ưng ý nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin bổ ích khác:

Tính năng nổi bật của Amplifier cơ sở Bosch

- Bảo quản loa như thế nào cho tốt?

Hy vọng với bài viết mà Trường Giang Audio chia sẻ phía trên sẽ giúp các bạn chọn lựa tốt nhất dòng chiết áp như mong muốn. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm các dòng chính hãng của công ty như: Chiết áp BOSCHAmplifier công suất BOSCH.... thì truy cập ngay vào website: truonggiangaudio.vn hoặc HOTLINE: 024.3643.9299 - 0904.766.255 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trường Giang Audio chuyên tư vấn thiết kế - Âm thanh thông báo - Âm thanh phòng họp hội thảo - Âm thanh hội trường - Âm thanh giảng đường.

Bình luận về bài viết

avatar
x

Sản phẩm liên quan