logo
Tin tức công ty KN và Thủ thuật Giải pháp âm thanh Tuyển dụng Dự án tiêu biểu Tư vấn chọn mua

Hệ thống âm thanh phòng họp có dây mẫu số 1

16-08-2019, 4:16 pm | Lượt xem: 1120

Hệ thống âm thanh phòng họp cũng quan trọng như bộ mặt của cả công ty bạn, hệ thống âm thanh phong họp tốt sẽ giúp bạn tự tin và ghi điểm với mọi vị khách. Tuy nhiên một hệ thống âm thanh phòng họp cần được bố trí khoa học và hợp lý. Trên thực tế, âm thanh phòng họp có xu hướng khá phức tạp cần được thiết kế bởi các đơn vị âm thanh giàu kinh nghiệm.

Hệ thống âm thanh phòng họp có dây bao gồm những gì?

Mỗi giải pháp cho hệ thống âm thanh phòng họp được tạo thành từ một số thiết bị cơ bản, mỗi thiết bị được chọn cho một không gian, mục đích và sắp xếp chỗ đứng cụ thể. Đối với không gian phòng họp nhỏ, có thể không cần thiết bị âm thanh chuyên dụng, vì loa trên bo mạch hiển thị thường sẽ cung cấp đủ âm thanh. Bạn có thể thay thế bằng các thiết bị loa di động để khuếch đại âm thanh.

phòng họp

Tuy nhiên, đây lại là một giải pháp không phù hợp cho không gian rộng lớn hơn, ở các không gian này hệ thống âm thanh phòng họp trở nên phức tạp với nhiều thiết bị hơn. Hôm nay, Trường Giang Audio sẽ giới thiệu tới các bạn Hệ thống mẫu âm thanh phòng họp có dây để các bạn tham khảo nhé!

1. Âm ly trung tâm điều khiển các micro JDS CH 2006 Taiwan/China

Điều khiển kỹ thuật số và tín hiệu âm thanh của bộ điều khiển chính và hệ thống hội nghị được kết nối bằng cùng một cáp (tám lõi). Có thể vận hành độc lập hoặc máy tính bên ngoài kết hợp với hoạt động liên kết đồng bộ hóa phần mềm để đạt được nhiều chức năng quản lý hội nghị (chế độ hội nghị hoặc hoạt động: chỉ định lời nói, lời nói tự do, áp dụng cho lời nói và lời nói của FIFO, v.v.). Có ba loại chế độ quản lý hội nghị: Chế độ mở (Miễn phí); Vào trước, ra trước (FIFO); Giới hạn lời nói (GIỚI HẠN).

Âm ly trung tâm điều khiển các micro JDS CH 2006

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết: Âm ly trung tâm JDS CH 2006 Taiwan/China tại đây nhé!

2. Micro chủ tịch JDS CH 2006A Taiwan/China

JDS CH 2006A có chức năng ưu tiên là cắt đứt tiếng nói của micrô của đơn vị tham dự và âm thanh nhắc nhở của ưu tiên chủ tịch và không bị các đơn vị chủ tịch khác cắt đứt. Đơn vị chủ tịch trong hệ thống không bị hạn chế bởi chức năng giới hạn và có thể được đặt ở bất kỳ đâu trong vòng lặp. Số lượng đơn vị chủ tịch trong hệ thống chỉ có thể là một và vị trí không giới hạn.

Micro chủ tịch JDS CH 2006A

>>> Chi tiết sản phẩm: Micro chủ tịch JDS CH 2006A chính hãng.

3. Micro đại biểu JDS CH 2006B Taiwan/China

Số lượng đơn vị đại biểu trong hệ thống chỉ có thể là một hoặc nhiều và vị trí không bị giới hạn, một đầu vào output jack cắm tai nghe MIC không dây (tùy chọn). Loa có độ trung thực cao tích hợp và giắc cắm tai nghe ngoài. Micrô tụ có thể thu vào với kính chắn gió có thể thay thế. Micrô có nút Talk (TALK) và đèn báo để điều khiển trạng thái nói với màn hình LCD.

Micro đại biểu JDS CH 2006B

>>> Chi tiết sản phẩm: JDS CH 2006B Taiwan/China

4. Loa hộp chuyên dùng cho phòng họp JDS DA-471 30W 

Loa hộp treo tường đen trắng JDS DA-471 30W sử dụng lý tưởng cho việc thông báo, hội họp và phát nhạc. Thao tác lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, âm thanh phát ra rõ ràng và dễ chịu. Loa có 2 màu đen, trắng với thiết kế thanh lịch và sang trọng để bạn có thể tự do phối hợp với bất kỳ không gian, màu sắc nào.

JDS DA-471 30W

5. Âm ly dùng cho loa hộp JDS DB-120 120W

Amply mixer có điều khiển từ xa, có màn hình led hiển thị, phát nhạc MP3, phát radio, có chuông, có báo thức, đầu vào ba dòng, hai đầu vào micrô, đầu ra một dòng, điều khiển âm cao và thấp, bốn chế độ phát, năm chế độ âm thanh tùy chọn.

Âm ly dùng cho loa hộp JDS DB-120 30W

 

Trên đây là Hệ thống âm thanh phòng họp có dâyTrường Giang Audio gợi ý đến cho các bạn, nếu bạn cần tư vấn mua thiết bị Loa hội trường, Cục đẩy công xuất, Thiết bị xử lí tín hiệu thì truy cập ngay vào website: truonggiangaudio.vn hoặc HOTLINE: 024.3643.9299 - 0904.766.255 để được hỗ trợ tốt nhất.

>>> Mời bạn tham khảo thêm:

Địa chỉ bán loa hội trường giá rẻ uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Amplifier AUDIOCENTER

Trường Giang Audio chuyên tư vấn thiết kế - Âm thanh thông báo - Âm thanh phòng họp hội thảo - Âm thanh hội trường - Âm thanh giảng đường.

Bình luận về bài viết

avatar
x

Sản phẩm liên quan