logo

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN SẢN PHẨM

1. Trường Giang miễn phí giao hàng với tất cả các đơn hàng nội thành Hà Nội. Đối với các đơn hàng ở các tỉnh, thành phố khác chi phí vận chuyển được áp dụng theo cước phí vận chuyển chung của các đơn vị chuyển phát nhanh hiện nay. Tùy theo điều kiện và yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ lựa chọn hình thức vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất và an toàn nhất... Với sự cộng tác lâu năm từ những đối tác tin cậy như TTC Express - KERRY , VNPT Express, mạng lưới xe khách và xe hàng đi các tỉnh, các văn phòng xe chuyển phát hàng như Văn Minh, Hoàng Long, Hải Âu, Hải An, Sao Việt... Chúng tôi tự tin với dịch vụ của mình sẽ luôn làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu của quý khách khi mua loa, các thiết bị âm thanh audio chất lượng khác ...

2. Trường Giang chỉ ship hàng khi có sự thống nhất giao dịch mua bán giữa Trường Giang và khách hàng đồng thời nhận được thanh toán chuyển khoản của bên mua. Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin địa chỉ và số điện thoại liên hệ nhằm thuận tiện và an toàn trong giao dịch.

3. Hàng hóa được nhân viên chúng tôi dán tem đảm bảo và đóng gói an toàn nhằm tránh bị hỏng hóc trong quá trính vận chuyển. Vì vậy khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa với người giao hàng trước khi ký vào biên nhận đồng thời lập biên bản nếu có phát sinh ngoài ý muốn với sự chứng kiến của bên thứ 3 nhằm đảo bảo quyền lợi cho quý khách.

4. Trường hợp quý khách đổi trả hàng, gửi hàng bảo hành ... về Trường Giang dưới mọi hình thức đều phải đóng gói hàng hóa đảm bảo chống sốc, chống va đập và vui lòng liên hệ trước với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn.

5. Với khách hàng ở xa cần chuyển phát nhanh hoặc gửi theo xe phải chốt đơn hàng trước 16 giờ 30 phút, qua thời gian trên giao dịch được tính từ ngày làm việc hôm sau.

Cám ơn sự ủng hộ của Quý Khách!

Trường Giang Audio chuyên tư vấn thiết kế - Âm thanh thông báo - Âm thanh phòng họp hội thảo - Âm thanh hội trường - Âm thanh giảng đường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ TRƯỜNG GIANG 

Địa chỉ: Ngõ 220 Nam Dư, Đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội (Xem bản đồ) 

Điện thoại: 024.3643.9299 Fax: 024.3643.9229

Hotline: 0989.923.271 - 0904.766.255

Email: truonggiangaudio2013@gmail.com.