logo

Là một giải pháp tuyệt vời cho các hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị ở mức vừa phải, hệ thống này có nhiều tính năng vượt trội, được thiết kế hướng tới người dùng, hệ thống sử dụng dễ dàng là hệ thống âm thanh tôi ưu và được nhiều người ưa chuộng nhất.

Thương hiệu

Bộ điều khiển trung tâm CCS 1000 BOSH/Bồ Đào Nha

Liên hệ để có giá tốt

- Thiết bị Điều khiển là thành phần chính của Hệ Thống Hội Thảo Kỹ thuật Số CCS 1000. Nó cung cấp nguồn DC cho mọi Thiết Bị Thảo Luận được kết nối và giám sát, cũng như điều khiển hệ thống thảo luận
- Điều khiển nút cảm ứng cho phép dễ dàng lập cấu hình và vận hành thiết bị, trong khi đèn chỉ báo LED trực quan cung cấp thông báo rõ ràng về cài đặt hệ thống. Các kết nối đặt tiện lợi ở phía sau thiết bị cho phép nối thiết bị ngoại vi với hệ thống thảo luận như thiết bị âm thanh và Camera Vòm HD dành cho Hội Nghị của Bosch
- Điều khiển Trình duyệt web trực quan cho phép dễ dàng xem và thay đổi các cài đặt hệ thống cơ bản và nâng cao, theo yêu cầu.

XEM NGAY

Bảo hành: 12 Tháng

Liên hệ để có giá tốt

Máy đại biểu micro CCSD-DL BOSCH/China

Liên hệ để có giá tốt

Thiết bị thảo luận CCSD-DL
- Được thiết kế nhỏ gọn, đẹp, tiện dụng cho người dùng, nó có thể kết hợp với các thiết bị âm thanh trong hệ thống để hoạt động trơn tru giúp buổi họp thảo luận thành công tốt đẹp.

XEM NGAY

Bảo hành: 12 Tháng

Liên hệ để có giá tốt