logo

Điều khoản giao dịch

Công Ty CP Ứng Dụng Công Nghệ Điện Tử Trường Giang là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh như hội thảo, thông báo, hội trường, giảng đường và âm thanh chuyên nghiệp.

Công ty chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm thiết bị âm thanh Của các hãng nổi tiếng như: Toa, Bosch, Yamaha, Audiocenter, JDS, Shure, HK audio, BMB, DBX, JBL, STK, JTS, ITC, Nanomax, Soundcraft, Soundking, Crown, Peavay ... Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để thực hiện những dự án lớn và mang lại sự hài lòng của quý khách hàng.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao nhất, giá cạnh tranh tốt nhất, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng khả năng cạnh tranh và tiếp cận thị trường khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Với phương châm của chúng tôi là luôn luôn cải tiến, phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Công Ty CP Ứng Dụng Công Nghệ Điện Tử Trường Giang tạo ra các điều khoản giao dịch nhanh gọn nhất để đảm bảo qui trình làm việc và quyền lợi tốt nhất của khách hàng.

Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm:

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi trả sản phẩm

Chính sách vận chuyển

Phương thức thanh toán

Chính sách bảo mật

Cám ơn sự ủng hộ của Quý Khách!

Trường Giang Audio chuyên tư vấn thiết kế - Âm thanh thông báo - Âm thanh phòng họp hội thảo - Âm thanh hội trường - Âm thanh giảng đường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ TRƯỜNG GIANG 

Địa chỉ: Ngõ 220 Nam Dư, Đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội (Xem bản đồ) 

Điện thoại: 024.3643.9299 Fax: 024.3643.9229

Hotline: 0989.923.271 - 0904.766.255

Email: truonggiangaudio2013@gmail.com.