logo

Tư vấn kỹ thuật hỗ trợ khách hàng

Công Ty CP Ứng Dụng Công Nghệ Điện Tử Trường Giang là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh như hội thảo, thông báo, hội trường, giảng đường và âm thanh chuyên nghiệp.

Công ty chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm thiết bị âm thanh Của các hãng nổi tiếng như: Toa, Bosch, Yamaha, Audiocenter, JDS, Shure, HK audio, BMB, DBX, JBL, STK, JTS, ITC, Nanomax, Soundcraft, Soundking, Crown, Peavay ... Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để thực hiện những dự án lớn và mang lại sự hài lòng của quý khách hàng.

Chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án cho các đơn vị triển khai kế hoạch thiết kế, xây dựng mô hình, thực hiện các dự án một cách đồng bộ hóa, hiệu quả nhất - nhanh nhất với chi phí tốt nhất. Với kinh nghiệm đã triển khai, xây dựng và thực hiện các dự án lớn cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc, chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ và sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Thời gian tư vấn hỗ trợ:  24/24

Mọi hoạt động của công ty đều hướng tới khách hàng, Phục vụ khách hàng  chu đáo và tin cậy như những người bạn thân thiết.

Xây dựng mối quan hệ văn minh, lịch sự và cộng tác giữa Công ty - Khách hàng - Nhân viên.

 Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp với thái độ phục vụ tận tâm và chấp hành mọi qui định của pháp luật.

Công Ty CP Ứng Dụng Công Nghệ Điện Tử Trường Giang  xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ TRƯỜNG GIANG 

Địa chỉ: Ngõ 220 Nam Dư, Đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội (Xem bản đồ) 

Điện thoại: 024.3643.9299 Fax: 024.3643.9229

Hotline: 0989.923.271 - 0904.766.255

Email: truonggiangaudio2013@gmail.com