logo
Tin tức công ty KN và Thủ thuật Giải pháp âm thanh Tuyển dụng Dự án tiêu biểu Tư vấn chọn mua

TIN MỚI NHẤT

Trường Giang Audio Cung Cấp Lắp Đặt Âm Thanh Hội Trường Cho UBND TP Tam Điệp - Ninh Bình

13-04-2024, 8:44 am | Lượt xem: 93

Tam Điệp là thành phố miền núi của tỉnh Ninh Bình. Nằm ở phía Tây Nam của tỉnh, thành phố Tam Điệp là cửa ngõ nối đồng bằng Bắc Bộ với giải lãnh thổ ven biển miền Trung, là một trong ba vùng kinh tế trọng điểm trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Ninh Bình. Tam Điệp còn là một địa danh cổ, có nhiều di chỉ khảo cổ học và cũng là vùng đất có vị trí quan trọng về quân sự qua các thời kỳ lịch sử của đất nước.

Trường Giang Audio Cung Cấp Lắp Đặt Âm Thanh Hội Nghị Cho UBND TP Tam Điệp - Ninh Bình

12-04-2024, 8:38 am | Lượt xem: 177

Tam Điệp là thành phố miền núi của tỉnh Ninh Bình. Nằm ở phía Tây Nam của tỉnh, thành phố Tam Điệp là cửa ngõ nối đồng bằng Bắc Bộ với giải lãnh thổ ven biển miền Trung, là một trong ba vùng kinh tế trọng điểm trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Ninh Bình. Tam Điệp còn là một địa danh cổ, có nhiều di chỉ khảo cổ học và cũng là vùng đất có vị trí quan trọng về quân sự qua các thời kỳ lịch sử của đất nước.

Trường Giang Audio Cung Cấp Và Lắp Đặt Âm Thanh Cho Ngân Hàng Vietinbank Chi Nhánh Lê Lợi - Tp Sầm Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

12-03-2024, 5:06 pm | Lượt xem: 317

Vietinbank là ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế cùng nhiều gói tiết kiệm hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi giúp khách hàng an tâm chọn lựa Vietinbank nơi trao gửi niềm tin.Hiện nay ngân hàng Vietinbank đã có chi nhánh trên tất cả các tỉnh thành của việt nam.

Trường Giang Audio Cung Cấp Lắp Đặt Ánh Sáng Cho Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắng Giang

15-02-2024, 9:21 am | Lượt xem: 407

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang hôm nay, tiền thân là “Nhà thương Bản sứ (L. hôpital Indigène de Phu-Lang-Thuong)” được thành lập tháng 6 năm 1907 đến nay đã qua nhiều giai đoạn lịch sử của dân tộc và của tỉnh, bệnh viện vẫn ở trên mảnh đất này, trải dài theo thời gian bao năm tháng. Qua hai cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm và đến hôm nay, bệnh viện đã có những bước trưởng thành vượt bậc cả về quy mô giường bệnh cũng như trình độ chuyên môn và chất lượng đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật.

Trường Giang Audio Cung Cấp Lắp Đặt Âm Thanh Cho Trường Mầm Non Nắng Mai - 53 Hàng Giấy

06-02-2024, 2:03 pm | Lượt xem: 200

Trường Mầm non Nắng Mai được thành lập từ năm 1970, Trường nằm trên địa bàn Phường Đồng Xuân, thuộc Quận Hoàn Kiếm Hà Nội. Trường Mầm non Nắng Mai đã được UBND Thành phố Hà nội công nhận là trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 vào tháng 5 năm 2011 và tiếp tục được Thành phố công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia tháng 8 năm 2017.

Lắp Đặt Âm Thanh Hội Nghị Cho Trung Tâm Y Tế Huyện Yên Lạc

22-12-2023, 3:49 pm | Lượt xem: 450

Trường Giang Audio là đơn vị rất vinh dự khi được Trung Tâm Y Tế Huyện Yên Lạc tin tưởng và sử dịch vụ cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, đưa ra các giải pháp đồng thời thực hiện lắp đặt thành công nhiều dự án âm thanh phòng học, phòng đào tạo, phòng diễn giả…

Lắp Đặt Âm Thanh Hội Trường Cho Trung Tâm Y Tế Huyện Yên Lạc - Vĩnh Phúc

22-12-2023, 2:29 pm | Lượt xem: 636

Trường Giang Audio là đơn vị rất vinh dự khi được Trung Tâm Y Tế Huyện Yên Lạc tin tưởng và sử dịch vụ cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, đưa ra các giải pháp đồng thời thực hiện lắp đặt thành công nhiều dự án âm thanh phòng học, phòng đào tạo, phòng diễn giả…

Củ Loa Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Củ Loa !

01-12-2023, 11:23 am | Lượt xem: 92

Củ loa là gì và có bao nhiêu loại củ loa, những thông tin cần biết về củ loa sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Đồng thời, còn giúp bạn dễ dàng chọn mua được thiết bị củ loa đảm bảo chất lượng chính hãng, xây dựng hệ thống âm thanh đạt chuẩn quốc tế.

Jack Cắm Âm Thanh Là Gì ? Phân Loại Và Công Dụng Của Jack Cắm

15-11-2023, 4:24 pm | Lượt xem: 127

Chắc các bạn cũng biết, trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại Jack cắm âm thanh khác nhau mỗi loại jack làm một nhiệm vụ kết nối thiết bị khác nhau. Vậy Jack cắm là gì ? Có những loại jack nào và nó có công dụng như thế nào trong một dàn âm thanh , các bạn cùng trường giang audio cùng tìm hiểu qua bài viết này để hiểu rõ hơn về jack cắm nhé !

Jack 6 Ly Là Gì ? Các Loại Jack 6 Ly Hiện Nay !

15-11-2023, 2:47 pm | Lượt xem: 107

Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc xoay quanh "Jack 6 ly" - một loại dây kết nối âm thanh phổ biến. Chúng ta sẽ tìm hiểu về khái niệm Jack 6 ly, cũng như các thiết bị mà nó thường được sử dụng để kết nối. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò quan trọng của Jack 6 ly trong các hệ thống âm thanh hiện nay.