logo
Tin tức công ty KN và Thủ thuật Giải pháp âm thanh Tuyển dụng Dự án tiêu biểu Tư vấn chọn mua

Lý do âm ly trung tâm TOA TS-800 được nhiều người ưa chuộng

13-06-2019, 9:15 am | Lượt xem: 897

Một hệ thống thiết bị hội thảo, hội nghị không thể thiếu dàn âm ly trung tâm, trên thị trường hiện nay có vô vàn âm ly trung tâm của nhiều hãng khác nhau. Tuy nhiên, âm ly trung tâm TOA, đặc biệt là Toa TS-800 chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một thiết bị trung tâm.

Tính năng nổi bật của TOA TS-800

TOA TS-800 với những tính năng hệ thống thiết bị đặc thù đáp ứng được yêu cầu điều hành và quản lý tốt các trang thiết bị âm thanh trong cuộc họp sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời.

Sản phẩm TOA TS-800 là thiết bị trung tâm trong hệ thống thiết bị hội thảo hội nghị. Nó có thể dễ dàng tháo lắp và di chuyển phù hợp với điều kiện không gian của phòng họp. Cũng như nhiều thiết bị trung tâm khác, TOA TS-800 kết nối với micro dây và các thiết bị âm thanh khác và chức năng nghe nói ở hai kênh ngôn ngữ cùng một lúc.

TOA TS-800

 

Thiết bị còn có thể kết nối mic Chủ tịch với 64 đơn vị đại biểu khác. TOA TS-800 còn được trang bị đèn LED, chỉ thị âm thanh tín hiệu nhận chỉ số 1 4 CH, dữ liệu chỉ số tín hiệu nhận được. Chức năng chuyển mạch loa đồng thời số thiết lập chuyển đổi, cùng với Mic-off có thể chuyển đổi thiết lập thời gian OUT ON / OFF làm cho cuộc họp có thể diễn ra theo trật tự đã được sắp xếp thống nhất từ trước.

Ngõ vào của thiết bị có thể là MIC (-60 dB, 600 Ω, không cân bằng, jack điện thoại) hoặc là AUX (-20 dB, 10 kΩ, cân bằng, điện thoại jack) và đầu ra REC (-20 dB, 10 kΩ, cân bằng, điện thoại jack, jack RCA pin) tạo nên sự linh hoạt cho người dùng. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của tấm thép được xử lý bề mặt và được phủ bóng trên lớp sơn màu xám kim loại với tổng trọng lượng là 2.7 kg. TOA TS-800 tích hợp dễ dàng với phụ kiện AC adapter và kệ tùy chọn khung gắn MB-TS900.

Thiết bị trung tâm TOA TS-800 chính là sản phẩm đạt được tất cả các tiêu chí tối ưu cho một thiết bị hội thảo.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết bổ ích khác:

Bộ máy đại biểu TOA TS-902 Y và những điểm nổi bật

- Bảo quản loa như thế nào cho tốt?

Hy vọng với bài viết mà Trường Giang Audio chia sẻ phía trên sẽ giúp các bạn chọn lựa tốt nhất dòng âm ly trung tâm. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm các dòng chính hãng của công ty như: loa hội trường JBLAudiocenter, hội thảo TOA...thì truy cập ngay vào website: truonggiangaudio.vn hoặc HOTLINE: 024.3643.9299 - 0904.766.255 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trường Giang Audio chuyên tư vấn thiết kế - Âm thanh thông báo - Âm thanh phòng họp hội thảo - Âm thanh hội trường - Âm thanh giảng đường.

Bình luận về bài viết

avatar
x
zalo