logo
Tin tức công ty KN và Thủ thuật Giải pháp âm thanh Tuyển dụng Dự án tiêu biểu Tư vấn chọn mua

Loa Sub JBL – Lựa chọn tốt nhất cho dàn karaoke

08-06-2019, 9:38 am | Lượt xem: 2053

Tìm hiểu các loại Loa Sub JBL chính hãng nhập khẩu chuyên dụng cho bộ dàn karaoke gia đình của mình. Bạn sẽ chọn mua loa siêu trầm JBL nào phù hợp với cấu hình, không gian diện tích cũng như túi tiền của mình. Chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn những kinh nghiệm chọn loa trầm có chất lượng tốt, giá rẻ sau đây.

Loa siêu trầm JBL chất lượng nhất cho dàn Karaoke

Thường khi bạn chuẩn bị mua sắm một bộ dàn karaoke gia đình bạn sẽ rất phân vân và tìm hiểu kỹ về nó, bên cạnh đó là được các nhân viên cửa hàng tư vấn đầy đủ thiết bị của bộ dàn hát. Tuy nhiên việc sàng lọc và lựa chọn có mua hay không nên mua loa sub hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

JBL SRX 815P

Trên thực tế thị trường thiết bị âm thanh karaoke hiện nay, loa Sub JBL chính hãng là một trong những món đồ có giá thành khá đắt đỏ, so với các dòng sản phẩm loa sub cùng loại, nhưng thương hiệu khác. Nếu bạn chọn mua loa Sub JBL không kỹ, hoặc chọn nhầm địa chỉ nhà cung cấp bạn có thể mất một khoản tiền khá lớn do mua nhầm hàng “fake” so với sản phẩm chính hãng.

Theo đó đối với diện tích phòng từ 20 đến 25m2 bạn có thể sử dụng loa Sub có miệng bass 25cm, từ trên 25m2 sử dụng loa bass có đường kính 30cm. Với diện tích từ dưới 20m2 sử dụng thêm loa sub có thể có hoặc không theo nhu cầu. Bạn có thể tham khảo các dòng loa có công xuất 2000W này: JBL SRX 828SPJBL SRX 815P. Những trường hợp phòng hát lớn hơn từ trên 40m2 sử dụng cấu hình dàn karaoke chuyên nghiệp như quán hát yêu cầu bạn có thể được tư vấn các dòng loa Sub hơi có đường kính bass 40cm hoặc 50 cm như JBL PRX 418S.

JBL SRX 828SP

Vậy những trường hợp sử dụng loa karaoke như thế nào để phối ghép loa Sub karaoke hợp lý. Về lý thuyết các dòng loa karaoke thiết kế thiên về dải tần số từ trung trầm trở lên tới trung cao. Dải bass gần như phải cần tới sự hỗ trợ của loa siêu trầm. Ví dụ: nếu bạn có loa karaoke có miệng bass là 30cm sử dụng trong căn phòng có diện tích dưới 25m2 có thể không cần lắp thêm cục trầm.

Amply karaoke nào thì sử dụng được loa Sub: Đối với loa siêu trầm điện không quan trọng bạn sử dụng amly nào bởi thiết kế mạch công suất riêng biệt khiến cho bạn sử dụng vô cùng dễ dàng với một nguồn tín hiệu từ đầu phát hoặc đường OUT từ amply phát ra.

JBL PRX 418S

Cách lựa chọn và phân biệt sản phẩm chính hãng qua cách nhận diện tem nhà nhập khẩu kèm theo chính sách bảo hành từ 12 đến 24 tháng tuỳ từng mã sản phẩm do các đơn vị cung cấp uy tín, có thương hiệu lâu năm.

Một số bạn lựa chọn cho mình những chiếc loa Sub điện JBL hàng bãi, hàng cũ chuẩn chính hãng. Nhưng đối với sản phẩm này bạn chắc chắn phải đặt niềm tin vào đơn vị cung cấp bởi để nhận biết, phân biệt sản phẩm đúng chất lượng do hãng JBL là điều hoàn toàn khó khăn ngoài trừ bạn có nghiệp vụ, chuyên môn trong nghề.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết bổ ích khác:

JBL PRX và những ưu điểm nổi trội

Địa chỉ bán loa hội trường giá rẻ uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Lí do nên mua loa hội trường jbl chính hãng

Hy vọng với bài viết mà Trường Giang Audio chia sẻ phía trên sẽ giúp các bạn hiểu thêm về Loa siêu trầm JBL chất lượng nhất cho dàn Karaoke. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo giá loa hội trường của các hãng như: loa hội trường JBLAudiocenter... thì truy cập ngay vào website: truonggiangaudio.vn hoặc HOTLINE: 024.3643.9299 - 0904.766.255 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trường Giang Audio chuyên tư vấn thiết kế - Âm thanh thông báo - Âm thanh phòng họp hội thảo - Âm thanh hội trường - Âm thanh giảng đường.

Bình luận về bài viết

avatar
x

Sản phẩm liên quan