logo
Tin tức công ty KN và Thủ thuật Giải pháp âm thanh Tuyển dụng Dự án tiêu biểu Tư vấn chọn mua

DCN Thế hệ Mới - Những tính năng tuyệt vời

04-06-2019, 9:03 am | Lượt xem: 1639

Bạn đang cần tìm một máy đại biểu chất lượng cho phép người tham gia để nói chuyện, nói chuyện yêu cầu đăng ký một-to-và lắng nghe người nói, tính nhạy cảm thấp với điện thoại di động, có thiết kế nhỏ gọn, hấp dẫn và thuận tiện cho người sử dụng. Nhưng bạn phân vân chưa biết nên chọn loại nào, hôm nay Trường Giang Audio sẽ giới thiệu tới các bạn dòng DNC Thế hệ mới và những tính năng ưu việt của nó.

DNC Thế hệ mới và những tính năng ưu việt

1. Thiết kế sáng tạo, đẹp mắt và sang trọng

DCN có hình dạng cong, thiết kế mảnh và thanh lịch, màu sắc bạc, bạc sẫm sành điệu kết hợp với đen mờ đảm bảo máy đại biểu DCN-D có thể kết hợp hoàn hảo với bất kỳ thiết kế của loại phòng hội nghị nào.

Máy đại biểu có bảng điều khiển thiết kế đẹp mắt và cách bố trí trực quan, ngay lập tức đem lại cảm giác thân thiện cho người sử dụng. Điều này đóng vai trò quan trọng để tạo nên một môi trường khuyến khích các cuộc đối thoại có tính chất xây dựng tốt hơn.

- Micro đại biểu không dây DCN-WDVCS-D

Được sử dụng với chức năng là thiết bị dành cho đại biểu hoặc chủ tọa, có bộ chọn kênh với tên kênh viết tắt và số, máy đại biểu có năm nút biểu quyết. DCN-WDVCS-D có pin riêng, dễ thay và sạc, kỹ thuật tiết kiệm năng lượng tiên tiến, độ nhạy thấp với nhiễu sóng điện từ. Tự động tắt micro, tự động tìm mạng riêng và tự động tắt khi nằm ngoài phạm vi.

DCN-WDVCS-D

2. Giải pháp thảo luận lý tưởng cho mọi hội nghị

Với 5 phiên bản khách nhau có sẵn, đảm bảo cho khách hàng có rất nhiều lựa chọn đáp ứng các nhu cầu khác nhau của mỗi người. Phiên bản cơ bản với micrô cố định cho phép đại biểu nghe và nói. Phiên bản nâng cao có micrô có thể tháo rời, với tính năng bỏ phiếu điện tử và một phím chọn kênh với tối đa 31 kênh phiên dịch.

- Máy đại biểu có đầy đủ chức năng BOSCH DCN-CONFF:

Máy đại biểu đa năng Bosch DCN-CONFF với đầy đủ các tính năng như: cho phép đăng ký phát biểu, cho phép đăng ký dữ liệu cá nhân, cho phép chọn kênh phiên dịch, cho phép biểu quyết, cho phép truy cập hệ thống bằng thẻ cá nhân, có màn hình LCD hiển thị trạng thái hoạt động cho người dùng theo dõi.

Bosch DCN-CONFF

Đặc biệt sản phẩm có tính năng truy cập hệ thống bằng thẻ cá nhân rất an toàn và bảo mật cho toàn bộ hệ thống âm thanh của bạn, toàn bộ nội dung cuộc họp sẽ không bị rò rỉ thông tin không mong muốn.

- Máy đại biểu bosch DCN-DISD-D

Máy đại biểu DCN-DISD-D có tính nhạy cảm thấp nhiễu điện thoại di động, có thiết kế nhỏ gọn, hấp dẫn và thuận tiện. Có microphone cắm, máy đại biểu bosch DCN-DISD-D có loa tích hợp.

Máy đại biểu bosch DCN-DISD-D

3. Chất lượng âm thanh tuyệt hảo

Bosch đã ứng dụng các công nghệ tiên tiến để trang bị cho hộp hội thảo DCN-D như micrô chất lượng cao có thể tháo rời, loa phóng thanh đặc biệt cho chất lượng âm thanh rõ ràng. Ngoài ra, máy đại biểu DCN-D còn được bổ sung thiết bị hoàn toàn không bị nhiễu sóng điện thoại di động.

Tất cả những chi tiết nhỏ đó đã góp phần tạo nên chất lượng âm thanh tuyệt vời giúp người nghe hiểu được chính xác những gì đang diễn ra. Và đó là điều cần thiết cho mọi hội nghị, với bất kỳ chủ đề nào.

4. An toàn tuyệt đối cho mọi cuộc họp

Hệ thống DCN thế hệ mới là giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực quản lý hội thảo kỹ thuật số. Nó mang đến tính thẩm mỹ cao, độ tin cậy, sự linh hoạt và khả năng kiểm soát mọi diễn biến.

Hơn thế nữa, hệ thống là một bước tiến mới trong công tác quản lý hội nghị một cách hiệu quả. Để đạt được các kết quả này, các chuyên gia thiết kế của Bosch đã làm việc liên tục với các đại biểu, phiên dịch viên và người điều khiển nhiều kinh nghiệm để tạo ra một hệ thống có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Nhìn chung, với DCN thế hệ mới của Bosch bạn có thể hoàn toàn an tâm về việc mọi cuộc họp được quản lý tốt.

Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm DCN Thế hệ Mới, vui lòng truy cập danh mục sản phẩm trực tuyến của chúng tôi và liên kết dành riêng cho DCN Thế hệ Mới trong mục thông tin.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Hệ thống hội thảo kĩ thuật số

HỘI THẢO BOSCH

Hy vọng với bài viết mà Trường Giang Audio chia sẻ phía trên sẽ giúp ích cho việc chọn mua máy đại biểu của bạn. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo giá của các loại máy đại biểu thì truy cập ngay vào website: truonggiangaudio.vn hoặc HOTLINE: 024.3643.9299 - 0904.766.255 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trường Giang Audio chuyên tư vấn thiết kế - Âm thanh thông báo - Âm thanh phòng họp hội thảo - Âm thanh hội trường - Âm thanh giảng đường.

Bình luận về bài viết

avatar
x

Sản phẩm liên quan