logo
Tin tức công ty KN và Thủ thuật Giải pháp âm thanh Tuyển dụng Dự án tiêu biểu Tư vấn chọn mua

Làm thế nào để chọn mua amply tốt nhất cho gia đình bạn?

09-07-2019, 1:17 pm | Lượt xem: 696

Cách chọn mua Amply

Sau một tuần làm việc đầy áp lực thì ngày cuối tuần chính là khoảng thời gian để mỗi chúng ta quây quần bên gia đình bạn bè. Những buổi liên hoan, ăn uống chắc chắn sẽ không thể thiếu phút giây cùng nhau ca hát. Dàn âm thanh sống động, trong trẻo mang lại cho bạn những ca khúc hay góp phần chúng ta thêm thư giãn và sẵn sàng cho một tuần mới làm việc hiệu quả với hiệu suất cao. 

Vậy bạn từng nghĩ đến phải chọn mua Amply như thế nào cho tốt để bổ sung cho hệ thống âm thanh gia đình bạn hay chưa?

Hôm nay, Trường Giang Audio chúng tôi xin chia sẻ đến bạn 4 góp ý nho nhỏ để có thể chọn mua được cho mình một chiếc Amply ưng ý nhất.

1. Xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng của gia đình mình

Khi chúng ta chọn mua bất kỳ các loại sản phẩm nào phục vụ cho nhu cầu gia đình mình sử dụng thì bạn phải xác định rõ ràng bạn mua nó để làm gì? Có cần thiết phải mua sản phẩm thật đắt tiền hay không hay chỉ cần thiết bị giá cả tầm trung nhưng hiệu suất đủ sử dụng? Do đó, không chỉ riêng Amply, việc bạn nắm rõ nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian chọn lựa, khoanh vùng được những phần mình muốn tìm giúp đỡ tốn công sức và tiết kiệm được cho bản thân một phần tiền bạc.

1. Xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng của gia đình mình

2. Công suất chọn Amply

Có thể chia amply làm 3 loại chính gồm:

  • Amply công suất nhỏ từ 500W đến 900W phù hợp quán cafe, phòng trà
  • Amply công suất vừa từ 900W đến 1500W phù hợp với dàn karaoke gia đình
  • Amply công suất trên 1500W sẽ thích hợp với các dàn karaoke chuyên nghiệp cao cấp.

2. Công suất chọn Amply

Do đó khi sử dụng tại gia đình thì một chiếc Amply công suất nhỏ từ 500W-900W là đã có thể đáp ứng các nhu cầu cơ bản của bạn rồi.

3. Xuất xứ và thương hiệu sản phẩm

Một chiếc Amply chính hãng có xuất xứ, thương hiệu rõ ràng chắc chắc sẽ hơn hẳn các sản phẩm trôi nổi, không rõ ràng. Vì thế nguồn gốc xuất xứ ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng của amply, một thương hiệu sản xuất amply nổi tiếng sẽ mang đến cho bạn cảm giác yên tâm trong suốt quá trình sử dụng cũng như chính sách bảo hành hậu mãi của họ. Có thể kể đến một số thương hiệu nổi tiếng hiện nay về Amply như: AUDIOCENTERCROWNYAMAHA,...

3. Xuất xứ và thương hiệu sản phẩm

4. Giá của sản phẩm

Cuối cùng phải kể đến chính là giá của sản phẩm. Không phải sản phẩm amply nào đang được bán trên thị trường đều tốt. Hãy đặt ra ngân sách cho gia đình bạn cho nhu cầu mua Amply như nào sau đó tìm kiếm các loại sản phẩm trong khoảng giá đấy và cố gắng tìm kiếm các sản phẩm đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của bạn mà vẫn trong tầm giá đó.

4. Giá của sản phẩm

Bình luận về bài viết

avatar
x
zalo