logo

Bàn mixer công suất EMX5014C YAMAHA: Xuất xứ Mỹ/Malaysia

Liên hệ để có giá tốt [Giá chưa bao gồm VAT]

Tình trạng : Còn hàng

Bộ trộn kiểu Console EMX5014C - Nhẹ, di động và là một bộ trình diễn đáng kinh ngạc Bộ trộn công suất loại console truyền công suất 500 stereo watt, hiệu ứng nổi trội, EQ hình ảnh, bộ nén tiếng tích hợp.

Bảo hành: 12 tháng

YÊN TÂM MUA SẮM

  • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội, TP.HCM
  • Thanh toán thuận tiện
  • Sản phẩm 100% chính hãng
  • Bảo hành tại nơi sử dụng
  • Giá cạnh tranh nhất thị trường

LIÊN HỆ CỬA HÀNG

(Từ 8h - 21h tất cả các ngày trong tuần)
Email: truonggiangaudio2013@gmail.com
Liên hệ để có giá tốt nhất

Đặc điểm nổi bật

Mixer kèm công suất EMX5014C là sản phẩm của thương hiệu Yamaha thuộc dòng bộ trộn âm điện Series EMX5014C được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Trường Giang Audio

Bàn Trộn EMX5014C là một bộ trộn tất cả gói gọn trong một gồm bộ trộn hiệu suất cao, ampli công suất, bộ cân bằng hình ảnh, và bộ hiệu ứng kỹ thuật số thành một thiết bị kiểu sonsole nhỏ gọn. Nó có thể lắp trên giá dễ dàng, và phù hợp cho dãy các ứng dụng rộng. EMX5014C thay thế EMX5000-12 được đánh giá cao ngay cả chất lượng âm thanh được nâng cấp và chức năng bộ trộn. Toàn bộ các tiện ích và tăng cường thiết kế cũng được thực hiện.

EMX5014C tích hợp với bàn trộn âm, bộ khuếch đại điện, EQ đồ họa và hiệu ứng kỹ thuật số trong một bộ gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển. Không cấp lắp đặt và đi dây phức tạp - chỉ đơn giản cắm vào và chơi! Toàn bộ hệ thống đã được tối ưu hóa, do đó dễ dàng có được âm thanh tuyệt vời ở bất kỳ nơi đâu.

Bàn Mixer Yamaha EMX 5014C

Âm thanh vượt trội nhờ thiết kế và lựa chọn các bộ phận tỉ mỉ.

Lựa chọn các bộ phận có tính quyết định đối với việc đạt được âm thanh tốt nhất có thể và Yamaha đã nỗ lực để lựa chọn tốt nhất. Chẳng hạn, mạch bộ khuếch đại đầu sử dụng các điện trở mạch nhiễu thấp đặc biệt được đặt trên một lớp nicrom mỏng để tạo âm không nhiễu, chính xác. Phải đặc biệt quan tâm đến cấu tạo nối đất hệ thống cũng như mạch thông thường để đảm bảo rằng không có nhiễu hoặc giao thoa không mong muốn làm giảm chất lượng âm thanh.

Các điều khiển trực quan, chức năng và khả năng kết nối

Phần bộ trộn có tổng cộng 14 đầu vào trong một kết cấu rất linh hoạt: các kênh từ 1 đến 6 là các đầu vào micro hoặc dòng đơn, các kênh 7/8 và 9/10 có thể có chức năng hoặc như là các đầu vào micro/dòng đơn hoặc các đầu vào dòng stereo và các kênh 11/12 và 13/14 là các đầu vào dòng stereo. Cũng có các bộ nối để kết nối với các bộ khuếch đại công suất bên ngoài và bộ xử lý hiệu ứng. Các kênh stereo 11/12 và 13/14 gồm các giắc chân RCA để nối trực tiếp các bộ phát CD hoặc các thiết bị phát lại nhạc mà có thể ứng dụng các bộ cân bằng kênh 3-dải theo như yêu cầu. Các kênh từ 1 đến 6 cho EQ 3-dải quét trung trong khi các kênh 7 đến 14 có EQ 3-dải không quét dải trung. Cũng có hai bộ cân bằng đồ họa 9 dải để tương thích tối ưu với các loa hoặc âm thanh phòng

Các hiệu ứng SPX tích hợp

Các hiệu ứng SPX của Yamaha được công nhận rộng rãi là một trong những hiệu ứng tốt nhất cho cả ghi và âm thanh sống động. EMX5014C có một bộ xử lý hiệu ứng SPX tích hợp cho chất lượng hiệu ứng đặc biệt với xử lý 32 bit. 16 chương trình hiệu ứng với các tham số có thể điều chỉnh cho bạn độ vang, vọng, độ trễ, điều biến và bóp méo kỹ thuật số chất lượng cao. Bạn thậm chí có thể kết nối một công tắc đạp chân để điều khiển tắt/mở hiệu ứng.

Các bộ khuếch đại công suất hiệu suất cao

Để làm cho EMX5014C nhẹ và dễ quản lý, các bộ khuếch đại công suất được sử dụng phải cực kỳ hiệu quả đồng thời cho chất lượng âm thanh vượt trội. Thực tế, các bộ khuếch đại công suất EMX rất hiệu quả, cho công suất 500W + 500W (4?ohm) với mức tiêu thụ công suất và tỏa nhiệt tương đối thấp. Đồng thời, chúng cho chất lượng âm thanh vượt trội với đáp ứng chuyển tiếp và méo thấp.

bàn mixer yamaha EMX5014C

Thiết kế trọng lượng nhẹ, thiết thực

EMX5014C có trọng lượng nhẹ nhưng không có nghĩa là hiệu suất giảm. Tủ được làm bằng vật liệu có trọng lượng đặc biệt nhẹ nhưng bền chắc đồng thời nguồn chuyển mạch cung ứng toàn bộ năng lượng sạch mà hệ thống cần để tạo ra công suất 500W + 500W. Và EMX5014C có trọng lượng chỉ 10,5 kg - nhẹ hơn rất nhiều so với các mô đen trước. Các tay cầm dùng để mang vác được thiết kế ở phần dưới của bộ trộn nhằm tăng cường khả năng xử lý và mức độ linh động.

Các tiêu chuẩn độ tin cậy và an toàn vô song

EMX5014C không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và phát xạ điện tử mà còn đạt hơn sáu mươi thử nghiệm nội bộ nghiêm ngặt của Yamaha, đảm bảo mức độ tin cậy cao nhất có thể.

Không khí cưỡng bức có chức năng làm mát hệ thống ngay cả trong các điều kiện khó.

Luồng khí có thể bị ảnh hưởng khi một bộ trộn dùng năng lượng được lắp trên giá và ánh nắng trực tiếp trong các ứng dụng ngoài trời có thể làm tăng nhiệt độ lên mức nguy hiểm. EMX5014C có hệ thống làm mát bằng khí cưỡng bức được thiết kế nghiêm ngặt để đảm bảo hoạt động tin cậy và hiệu suất cao ngay cả trong các điều kiện khó.

Gồm các bộ nén tương tự cao cấp

Có tổng cộng sáu mạch bộ nén cấp cao trên các kênh nguồn đơn, cho phép bạn đạt được mức độ nén lý tưởng chỉ với một núm. Việc thiết lập nén tối ưu đối với một nguồn thường là một quá trình phức tạp nhưng bộ nén độc đáo này giúp dễ dàng đạt được mức nén "âm nhạc" để cho âm thanh hoặc âm ghi-ta tăng cường.

Các tính năng tiện ích thực tế

Hệ thống Yamaha FCL (Định vị kênh hồi tiếp) có chức năng định vị và khử hồi tiếp dễ dàng hơn bất cứ bao giờ. Các đèn báo FCL được bố trí trên mỗi kênh đầu vào cho biết hồi tiếp đang xảy ra ở kênh nào, vì vậy bạn có thể xác định nó bằng trực quan và điều chỉnh các mức hoặc EQ theo yêu cầu. Tính năng tiện lợi khác là một công tắc dự phòng có chức năng làm câm các kênh từ 1 đến 8 để sau khi diễn tập hoặc giữa các lần thiết lập, bạn có thể làm câm các đầu vào từ 1 đến 6 của người biểu diễn mà không phải thay đổi các thiết lập bộ chỉnh âm lượng trong khi các đầu vào stereo vẫn hoạt động để phát âm nhạc nền.

Yamaha Speaker Processing

Yamaha Speaker Processing (YS chế biến) cho tương thích tối ưu với các loa Yamaha Concert Club series hoặc BR series để tái tạo âm thuần, ba chiều cho âm nhạc của bạn tác động tối ưu.

Bộ chọn chế độ khuếch đại công suất

Công tắc chế độ bộ khuếch đại công suất cho phép cấu hình công suất trong theo nhiều cách. Một thiết lập công tắc đơn giản cho phép bạn thiết lập cấu hình đầu ra chính và giám sát lý tưởng cho ứng dụng của bạn.

Phần cứng giá lắp tùy chọn

Có thể lắp trên giá các bộ trộn EMX-series một cách tiện lợi bằng cách sử dụng bộ giá lắp RK5014 tùy chọn.

 

Thông số kỹ thuật

Công suất trộn
Kênh trộn
6 Mono + 2 Stereo +Return
PHỤ
3 (kèm theo sản phẩm 1x Effect send)
CHÍNH
Stereo
Chức năng kênh đầu vào
CH1-6: HPF, Bộ nén, 3-band mid-sweep PEQ Insert I/O; CH7-10: HPF, PEQ 3 băng tần; CH11-14: PEQ 3 băng tần
Bộ xử lý tích hợp
SPX, 2x GEQ 9 băng tần GEQ, Xử lý YS
I/O
Ngõ vào Mic
8
Nguồn điện ảo
+48V DC; ON/OFF
Ngõ vào đường dây
4x Stereo
Điều khiển và Khác
Công tắc chân
Ampli tích hợp
Công suất đầu ra tối đa @4ohms
500W/ch
Công suất đầu ra tối đa @8ohms
370W/ch (Model 100V), 350W/ch (Model 120V), 320W/ch (Model 220-240V)
Lựa chọn ngõ ra
500W, 200W, 75W; L/R, AUX1/MONO, AUX1/AUX2
 
Thông số kỹ thuật chung

 

Tổng độ méo sóng hài
Dưới 0.3%
Đáp tuyến tần số
0, +0, -3dB 20Hz-20kHz
Mức nhiễu & Ồn
Nhiễu đầu vào tương đương
-128dBu
Nhiễu đầu ra thặng dư
-68dBu (Đầu ra loa); -95dBu (Đầu ra tín hiệu)
Xuyên âm
-68dB
Mạch bảo vệ
Bảo vệ tải
Nút tắt/mở câm, DC-fault (tắt nguồn/thiết lập lại thủ công), bộ giới hạn clip(THD≧ 1%, nén)
Bảo vệ Ampli
Nhiệt (nhiệt độ bộ tản nhiệt ≧90 độ; thiết lập tự động/tắt tiếng ngõ ra),Bộ giới hạn Vl (RL≦2ohms)
Bảo vệ Nguồn Điện
Nhiệt (nhiệt độ bộ tản nhiệt ≧100 độ; tắt nguồn/thiết lập lại thủ công)
Làm nguội
2x quạt biến tốc
Yêu cầu về nguồn điện
Tùy thuộc vào khu vực mua; AC100V, 120V hoặc 220-240V; 50/60Hz
Tiêu thụ Điện
500W
Kích thước
Rộng
444mm; 17-1/2in
H
155mm; 6-1/8in
Sâu
493mm; 19-7/16 (12U)
Trọng lượng tịnh
10.5kg; 23.2lbs
Phụ kiện
Sách hướng dẫn sử dụng, Dây nguồn AC

Sản phẩm tương đương

Sản phẩm đã xem

Bình luận về sản phẩm

Bàn mixer công suất EMX5014C YAMAHA: Xuất xứ Mỹ/Malaysia

Giá bán: Liên hệ để có giá tốt

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

  • 5 sao
  • 4 sao
  • 3 sao
  • 2 sao
  • 1 sao